ỨC VỊT TƯƠI NGON GIÁ RẺ TẠI VIFOODS
VIFOODS là nhà phân phối vịt và các sản phẩm thịt vịt hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh, các sản phẩm thịt vịt chất lượng cao với mức giá bình ổn rất rẻ để hỗ trợ khách hàng. Ức vịt là một trong các sản phẩm bán chạy nhất tại VIFOODS
VIFOODS áp dụng 1 mức giá cho cả khách hàng sỉ và lẻ, đây là cơ hội để tất cả các khách hàng được sử dụng sản phẩm ức vịt tươi ngon, an toàn và tiết kiệm
CÁCH LÀM VỊT NƯỚNG CHAO CỰC KÌ ĐƠN GIẢN
Trong tiết trời mát mẻ mà có một khay vịt ướp chao nướng trên lò than thì thôi rồi, hương vị thơm nồng của chao thấm sâu vào từng thớ thịt vịt mềm thơm tạo nên một món ăn đậm đà thơm phức.
Nguyên Liệu Làm Vịt Nướng Chao
- 2 Kg ức vịt (khẩu phần 5 người ăn)
- 1 hũ nhỏ chao ngon (Chao Mộc, chao Ngon)
- 5 củ hành tím, 1 nhánh sả (Lưu ý, tất cả các món nướng nên có một lượng sả nhất định để khi nướng dậy mùi thơm hấp dẫn)
- 2 quả chanh
- 1 củ gừng
- Gia vị gồm: tiêu, muối, đường, dầu điều, sa tế, hạt nêm, bột ngọt
- Đậu bắp, dưa leo, rau sống.
Cách Làm Vịt Nướng Chao
- Sơ Chế Nguyên Liệu
Chặt vịt thành từng miếng to 3 ngón tay rồi ướp cùng 1 muỗng nước cốt chanh.
Hành tỏi, băm nhuyễn.
Tán nhuyễn 4 viên chao
- Cách Ướp Vịt Nướng Chao
Bạn cho chao vừa tán nhuyễn, hành tím băm, tỏi băm, sả băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu điều, 2 muỗng dầu hào, 3 muỗng cà phê sa tế, ½ muỗng bột ngọt vào phần thịt vịt và ướp trong 45 phút đến 1 tiếng cho thấm đẫm tất cả các gia vị.
- Nướng Thịt Vịt
Chuẩn bị bếp than, đốt than cháy đều đỏ hồng(nên trang bị 1 lò nướng than và 1 cây đèn khò để đốt than cho nhanh. Trong quá trình nướng, bạn nên trở đều tay để thịt vịt được chín đều, tránh xảy ra tình trạng cháy xém, làm mất hương vị cũng như màu sắc. Khi thấy, thịt chuyển sang màu vàng ruộm thì gắp ra đĩa để thưởng thức
- Chao chấm vịt nướng:
2 viên chao + 2 muỗng nước chao + 1 muỗng sate + 1 muỗng ớt bằm + 1/2 muỗng cafe bột ngọt + 1 muỗng cafe đường: đánh đều lên sẽ có món nước chấm ngon đúng điệu.
- Bí quyết để có được món vịt nướng chao
- Nên ướp một ít nước cốt chanh để thịt vịt mềm hơn sau khi chế biến.
- Rửa sạch vịt cùng muối để khử hết mùi hôi đặc trưng, bạn có thể thay muối bằng gừng và rượu, sau đó rửa lại một lần nữa bằng nước sạch để khử hết mùi hôi của vịt.
- Có thể nướng thêm đậu bắp để ăn kèm hoặc thưởng thức cùng dưa leo, rau sống để món ăn thêm hấp dẫn và trọn vị.
Sản phẩm liên quan
Vịt Trời Sỉ Lẻ
Ngỗng Thịt
Mề vịt tươi
Vịt cỏ làm sạch
Vịt Xiêm Làm Sạch
Lưỡi Vịt Tươi
Chân vịt tươi
Đùi vịt góc tư
Ức Vịt File
Vịt nguyên con