Thịt càng ghẹ

57,000 .VND/1Kilogam

Còn hàng (Xem danh sách Showroom) Hotline: 0911.000.242 Mã SP: Hải Sản

- Thịt càng ghẹ được lấy từ những con ghẹ tươi sống, hấp chín và tách lấy thịt ở phần càng của ghẹ, đem đi cấp đông nhanh nên vẫn giữ được dinh dưỡng. Thịt ghẹ chắc nịch, dai và ngọt thanh. - Không chỉ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, ít mùi tanh, thịt ngọt dai mà thịt càng ghẹ còn chứa nguồn dinh dưỡng rất phong phú. Đặc biệt, so với thịt lợn hoặc cá thì hàm lượng protein trong ghẹ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như: Vitamin A, B1, B2, C, sắt, photpho, canxi, omega 3,… rất dồi dào. - Chế biến các món ngon như: Thịt càng ghẹ xào cay, nấu súp, nấu bánh canh,... - Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu đã rã đông thì nên dùng hết không bỏ lại vào tủ đá.