Thịt càng ghẹ
57,000 .VND/1Kilogam
- Thịt càng ghẹ được lấy từ những con ghẹ tươi sống, hấp chín và tách lấy thịt ở phần càng của ghẹ, đem đi cấp đông nhanh nên vẫn giữ được dinh dưỡng. Thịt ghẹ chắc nịch, dai và ngọt thanh. - Không chỉ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, ít mùi tanh, thịt ngọt dai mà thịt càng ghẹ còn chứa nguồn dinh dưỡng rất phong phú. Đặc biệt, so với thịt lợn hoặc cá thì hàm lượng protein trong ghẹ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như: Vitamin A, B1, B2, C, sắt, photpho, canxi, omega 3,… rất dồi dào. - Chế biến các món ngon như: Thịt càng ghẹ xào cay, nấu súp, nấu bánh canh,... - Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu đã rã đông thì nên dùng hết không bỏ lại vào tủ đá.
Tag: Lò Mổ Bò Cao Bằng, Lò Mổ Bò Duy Tiên, Lò Mổ Bò Xuân Lộc, Lò Mổ Bò Cát Tiên, Lò Mổ Bò Trảng Bom, Lò Mổ Bò Thăng Bình, Lò Mổ Bò Thanh Miện, Lò Mổ Bò Cái Răng, Lò Mổ Bò Bạch Thông, Lò Mổ Bò Mai Sơn, Lò Mổ Bò Minh Long, Lò Mổ Bò Bác Ái, Lò Mổ Bò Quỳnh Phụ, Lò Mổ Bò Long Mỹ, Lò Mổ Bò Lục Yên, Lò Mổ Bò Cái Nước, Lò Mổ Bò Mộc Hóa, Lò Mổ Bò Rạch Giá, Lò Mổ Bò Mường Nhé, Lò Mổ Bò Văn Giang, Lò Mổ Bò Quận Hoàn Kiếm, Lò Mổ Bò Long Khánh, Lò Mổ Bò Bình Sơn, Lò Mổ Bò Hòn Đất, Lò Mổ Bò Bạc Liêu, Lò Mổ Bò Bắc Ninh, Lò Mổ Bò Phù Mỹ, Lò Mổ Bò Sa Đéc, Lò Mổ Bò Tân Châu, Lò Mổ Bò Tuy Phước, Lò Mổ Bò Gò Dầu, Lò Mổ Bò Cái Bè, Lò Mổ Bò Núi Thành, Lò Mổ Bò Nông Cống, Lò Mổ Bò Quận 12, Lò Mổ Bò An Phú, Lò Mổ Bò Châu Thành, Lò Mổ Bò Tịnh Biên, Lò Mổ Bò Thủ Dầu Một, Lò Mổ Bò Nghĩa Hành, Lò Mổ Bò Đông Hòa, Lò Mổ Bò Lục Nam, Lò Mổ Bò Hàm Tân, Lò Mổ Bò Phan Rang, Lò Mổ Bò Văn Yên, Lò Mổ Bò Càng Long, Lò Mổ Bò Thanh Sơn, Lò Mổ Bò Quận Hà Đông, Lò Mổ Bò Cát Hải, Lò Mổ Bò Nguyên Bình,
Sản phẩm liên quan
Cua lột đông lạnh
Tôm thẻ đông lạnh
Sò điệp (sò quạt)
Khô cá đổng
Đầu cá hồi đông lạnh
Bao tử cá basa
Mực ống đông lạnh
Cá saba nguyên con
Cồi sò điệp đông lạnh
Cá hồi phi lê
Mực Ống Nhập Khẩu
Ếch Thịt Đông Lạnh