- Sò sần- ngao sần tươi sống
- Đặc điểm sò sần- ngao sần
- Thông tin về sò sần- ngao sần
- Sơ chế sò sần- ngao sần
- Món ngon từ sò sần- ngao sần
- Đặt mua hàng sò sần
Sò sần- ngao sần tươi sống
Hải sản tươi sống Tphcm chuyên cung cấp, mua bán, phân phối sỉ và lẻ sò sần- ngao sần khu vực Tphcm và các tỉnh miền Bắc. Cam kết khách hàng nhận sò sần- ngao sần luôn trong tình trạng tươi sống. Bao ăn, bao chất lượng, giá luôn tốt nhất thị trường.
Đặc điểm sò sần- ngao sần
- Sò sần đảm bảo tươi sống 100% khi nhận hàng
- Sò sần size to, nhiều đầy thịt
- Nguồn gốc sò sần: Nha Trang- Phan Thiết
- Sò sần về đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị.
Thông tin về sò sần- ngao sần
Sò sần có tên khác là ngao sần hoặc sò bi được nhập trực tiếp từ vùng biển Nha Trang, hình dạng khá giống những loại nghêu ngao khác tuy nhiên sò sần có đặc điểm vỏ cứng và sần sùi. Đặc trưng của sò sần chính là cái lưỡi sò có màu đỏ, ăn giòn dai, vị ngọt thơm. Ăn sò sần 1 lần sẽ nhớ mãi.
so san- hai san tuoi song Tphcm
Sơ chế sò sần- ngao sần
- Sò sần sau khi mua về nên ngâm qua nước vo gạo hoặc nước ớt tầm 30 phút để sò sần nhả hết tạp chất ra ngoài.
- Chế biến sò sần không nên kỹ quá, tránh sò teo thịt dẫn đến bị dai, mất vị ngọt.
Món ngon từ sò sần- ngao sần
Ngao sần sống chủ yếu trong môi trường nước biển sạch, thức ăn chủ yếu là từ thực vật phù du, chính điều này tạo nên hương vị thơm ngon và ngọt thịt của ngao sần.
Ngao sần sống thích hợp chế biến được rất nhiều món ngon nhưng đơn giản nhất vẫn là hấp sả tầm 5-10 phút cho ngao vừa chín tới, ngon hơn khi chấm kèm cùng muối ớt xanh.
- Sò sần hấp sả
- Sò sần hấp thái
- Sò sần cháy tỏi
- Sò sần rang me
- Lẩu sò sần
- Canh sò sần
- Cháo sò sần,…
Sản phẩm liên quan
Cua Cà Mau
Tôm tít- bề bề
Tôm sú
Tôm hùm bông
Tôm hùm Baby
Tôm hùm alaska
Cá tầm
Cá song hổ
Cá song đỏ
Cá nhám
Cá mú sao xanh
Cá mặt quỷ