Mô tả sản phẩm
- Ghẹ có nhiều loài, trong đó ghẹ đỏ giá trị cao và được thị trường ưa chuộng bởi thịt thơm, chắc, ngọt và nhiều thịt. Ghẹ đỏ có màu đỏ đặc biệt, trên mai có những vệt đen. - Ghẹ là món ăn hải sản giàu protein dinh dưỡng và các vi chất cần cho sức khỏe. Thịt ghẹ đỏ giàu canxi và axit béo omega 3 rất tốt cho tim mạch và đôi mắt, hệ thần kinh và giúp xương chắc khoẻ. Thịt ghẹ chứa nhiều protein, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá và dễ hấp thu, ngoài ra khoáng chất thiết yếu như vitamin B1, B2, C, sắt, phốt pho, kẽm, đồng và selen,... cũng chiếm ở mức cao. - Chế biến các món ngon từ ghẹ đỏ như: ghẹ hấp bia, ghẹ luộc, ghẹ nấu lẩu,... - Để chọn ghẹ ngon: Bóp gần yếm, cầm thấy cứng tay là ghẹ chắc. Để tay vào phần bụng gần chi mái chèo bóp vừa tay, nếu bạn thấy chắc, ghẹ giãy mạnh toàn bộ que, càng thì nhiều thịt và chắc. - Nếu ghẹ mua về dùng không hết. Đem hấp chín rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để được từ 3-5 ngày.
Sản phẩm liên quan
Cá Chình Nước Ngọt
Cá Chình Biển
Cá Chim Đen
Cá Chìa Vôi Nhà Bè
Cá Chìa Vôi Đen
Cá Chỉ Vàng
Cá Chét Biển
Cá Chép Chuỗi Ngọc
Cá Chép Biển
Cá Chẽm
Cá Chàm Vàng
Cá Chàm Huyết