Cửa hàng cung cấp thịt vịt đông lạnh tại Quảng Nam

Cửa hàng cung cấp thịt vịt đông lạnh tại Quảng Nam

Thịt vịt là thực phẩm được người Việt Nam sử dụng rộng rãi, bởi độ ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Trong thịt vịt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như protein, photpho, kẽm, sắt... theo nghiên cứu trong 100g thịt chứa tới 25g protein.

Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư (đang xạ trị, hóa trị). Có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

Thịt vịt thường dai hơn thịt gà, heo, vì thế muốn thịt vịt mềm, hãy thái xéo thớ thịt, thịt sẽ vừa mềm, vừa đẹp mắt. Thịt vịt có mùi hôi khó chịu, nên phải khử mùi trước khi chế biến. Gừng và rượu là hai loại gia vị hữu hiệu để khử mùi vịt. Bóp vịt thật kỹ với gừng giã nhuyễn hoặc xát với rượu rồi rửa sạch là vịt hết mùi hôi. Nếu không có gừng hoặc rượu, có thể thay thế bằng muối và giấm.

4 kiểu người tuyệt đối không ăn thịt vịt

Những thực phẩm không nên ăn cùng thịt vịt

Thực phẩm chất béo:

  • Thịt Đỏ Khác: Kết hợp thịt vịt với các loại thịt đỏ khác như thịt bò hoặc thịt cừu có thể làm tăng lượng chất béo bão hòa và cholesterol trong bữa ăn, điều này không tốt cho sức khỏe tim mạch.
  • Sản Phẩm Chiên Rán: Các món ăn chiên rán như khoai tây chiên, bánh chiên có thể làm gia tăng lượng calo và chất béo, gây gánh nặng cho hệ tiêu hóa và làm giảm giá trị dinh dưỡng của bữa ăn.

Thực phẩm giàu đạm:

  • Các Loại Hải Sản: Kết hợp thịt vịt với hải sản như tôm, cua, hoặc cá có thể gây ra vấn đề về tiêu hóa và làm tăng lượng đạm trong bữa ăn, không tốt cho sức khỏe nếu tiêu thụ quá nhiều.
  • Các Loại Đậu: Đậu nành, đậu xanh và các loại đậu khác chứa nhiều đạm và có thể gây khó tiêu khi kết hợp với thịt vịt.

Thực phẩm giàu vitamin C

  • Trái Cây Chua: Trái cây như cam, quýt, dưa hấu và các loại trái cây chua khác có thể làm giảm khả năng hấp thụ sắt từ thịt vịt, mặc dù không phải tất cả mọi người đều gặp vấn đề này. Tuy nhiên, việc kết hợp thực phẩm giàu vitamin C và thực phẩm chứa sắt có thể có lợi hơn.

Thực phẩm chứa axit cao

  • Dưa Cải: Dưa cải có thể làm tăng cảm giác chua trong dạ dày khi ăn cùng thịt vịt, làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng và gây khó tiêu cho một số người.
  • Dưa Hấu và Dưa Leo: Những thực phẩm này có thể làm giảm hiệu quả của việc tiêu hóa thịt vịt và gây cảm giác đầy bụng hoặc khó tiêu.

Thực phẩm nhiều tinh bột

  • Mỳ Ý và Cơm: Kết hợp thịt vịt với các loại thực phẩm tinh bột như mỳ Ý, cơm, hoặc bánh mỳ có thể làm tăng lượng carbohydrate trong bữa ăn, làm cho bữa ăn trở nên nặng nề hơn và có thể gây ra cảm giác no nhanh.

Thực phẩm nhiều chất xơ

  • Rau Củ Xanh: Một số loại rau củ xanh như rau chân vịt hoặc bông cải xanh chứa nhiều chất xơ có thể làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng từ thịt vịt. Tuy nhiên, nếu ăn cùng với một lượng vừa phải, nó vẫn có thể cung cấp dinh dưỡng tốt.

Mua thịt vịt chất lượng tại Quảng Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thịt vịt uy tín tại Quảng Nam thì hãy đến ngay cửa hàng phân phối Vifood gần nhất.

Vifood chuyên cung cấp các sản phẩm thịt gà, thịt vịt tươi ngon, bổ dưỡng đi kèm với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nhất. hãy ghé ngay đến cửa hàng gần nhất và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

liên hệ ngay hotline 0911000242 để được tư vấn nhanh nhất.