Mô tả sản phẩm
- Cá mú (cá song). Thân mập chắc, màu nâu socola. Thịt cá mú trắng, hơi dai. Ăn rất ngon, được nhiều người ưa thích. - Sau khi thuyền về, rửa sạch rồi cấp đông ngay. Nên vẫn giữ được dinh dưỡng và tươi ngon. - Cá mú có nhiều chất : protein, Omega 3, 6, DHA và EPA và Ca, Kali, Fe, Na, PP, Zn, vitamin A, B(B1, B3, B5, B9, B12). Tốt cho thần kinh và tim mạch. - Cách chế biến: hấp Hồng Kông, hấp hành, kho tộ, chiên, nấu lẩu, nướng, canh chua.. - Rã đông cá trước khi nấu.
Sản phẩm liên quan
Cá Chình Nước Ngọt
Cá Chình Biển
Cá Chim Đen
Cá Chìa Vôi Nhà Bè
Cá Chìa Vôi Đen
Cá Chỉ Vàng
Cá Chét Biển
Cá Chép Chuỗi Ngọc
Cá Chép Biển
Cá Chẽm
Cá Chàm Vàng
Cá Chàm Huyết