Cá Căng Cát là cá gì?
Cá Căng Cát (hay còn gọi Cá Căn, Cá Ong): là loài cá sống tập trung ở các cửa sông, vùng đầm phá nước lợ sạch sẽ, trong lành. Cá có lớp da rám, bóng bẩy, được bao bọc bởi lớp da mỏng, vảy tròn, mềm. Thịt màu trắng sữa, mềm và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Cá Căng Cát giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Cá Căng Cát sẽ có giá dao động từ: 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Cá Căn – Cá Căng Cát – Cá Ong
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Cá Căng Cát như: nấu cháo cá, hấp bầu, món kho, nấu canh chua….. và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Cá Căng Cát không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Nguồn protein chất lượng cao, cung cấp các axit amin cần thiết để xây dựng và duy trì cơ bắp, mô cơ và tế bào, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình phục hồi của cơ thể.
Nguồn giàu omega-3, bao gồm axit béo omega-3 EPA và DHA. Điều này có lợi cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, làm giảm mức đường huyết, giảm viêm nhiễm và cải thiện sự chuyển hóa lipid.
Cung cấp một lượng lớn vitamin D, cần thiết cho sự phát triển và duy trì xương khỏe mạnh. Vitamin D cũng có vai trò quan trọng trong quá trình miễn dịch và chức năng neuromuscular.
Chứa nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, canxi và selenium. Những khoáng chất này cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ tế bào, hỗ trợ chức năng enzyme, cung cấp năng lượng và duy trì sức khỏe nói chung.
Chứa các chất chống oxy hóa như vitamin E và selenoprotein, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do và ngăn ngừa các bệnh mãn tính.
Omega-3 trong cá có thể giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng tập trung, tăng trí nhớ và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi già như Alzheimer và Parkinson.
Ngoài ra, có khả năng làm giảm mức cholesterol xấu (LDL), huyết áp và nguy cơ bệnh tim mạch. Omega-3 trong cá ong cũng có thể làm giảm viêm nhiễm và tăng cường sự co bóp của mạch máu.
Kết luận
Tóm lại, Cá Căng Cát là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
♥ Liên hệ với VIFOODS nếu bạn đang tiềm kiếm cho mình 1 đơn vị cung cấp Hải Sản Tươi Sống chất lượng.
- Hải sản phong phú đa dạng với nguồn hàng trong nước và nhập khẩu, luôn tươi sống, sạch, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản
- Cân đúng trọng lượng đủ hàng
- Bán đúng giá thị trường
- Thanh toán đa dạng, dễ dàng
- Giao hàng tận nơi
- Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…
Sản phẩm liên quan
Cá Chình Nước Ngọt
Cá Chình Biển
Cá Chim Đen
Cá Chìa Vôi Nhà Bè
Cá Chìa Vôi Đen
Cá Chỉ Vàng
Cá Chét Biển
Cá Chép Chuỗi Ngọc
Cá Chép Biển
Cá Chẽm
Cá Chàm Vàng
Cá Chàm Huyết