Thịt Bắp Trâu – M60 Black gold là phần thịt nằm ở giữa bắp đùi chân trước hoặc chân sau (hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa). Thịt Bắp có đặc điểm 90% nạc 10% mỡ và gân. Gồm các cơ rất chắc, hai đầu có các đường gân hình xoắn trắng ở giữa miếng thịt, khi ăn sừng sực giòn giòn.
Thịt bắp trâu được đóng gói theo quy cách/Thùng : 20kg –1 túi/kg
Về thành phần dinh dưỡng, thịt bắp trâu mang lại giá trị dinh dưỡng cao tương đương so với các loại thịt nhập khẩu khác như chứa protein, sắt, kẽm, các vitamin B6, B12, photpho, các acid amin, … Nhưng lại có một số ưu điểm nổi bật hơn như: chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc. Thịt Bắp trâu Ấn độ rất phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là với trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai, người yếu ớt, bị bệnh.
Thịt Bắp Trâu – M60 Black gold dùng cho quán Cơm – Nhà hàng:
+ Thịt Trâu xào măng tây ngon ngất ngây
+ Trầu xào rau muống
+ Thịt trâu hầm
+ Trâu sốt hành dăm kiểu miền núi
+ Trâu xào khoai tây
+ Trâu nấu cà chua
+ Trâu sốt tiêu đen
+ Trâu hầm xu hào
+ Trâu kho
+ Trâu viên hầm khoai tây
+ Nui sốt Trâu đút lò
+ Phở Trâu
Phù hợp với các món nhậu:
+ Trâu luộc
+ Lẩu Trâu nhúng mẻ
+ Trâu xào ngũ sắc
+ Trâu nhúng dấm chấm xả ớt
+ Canh dưa bắp Trâu
+ Trâu xào xả ớt
+ Trâu tái chanh
+ Bắp Trâu ngâm
Sản phẩm liên quan
11 Sunny
69 Alsami
68 Alsami (bắp rùa)
67 Alsami
65 Alsami
64 Alsami
61 Alsami
60 Alsami
45 Alsami
44 Alsami
42 Alsami
41 Alsami