Thịt Nạc Mông ALSAMI 45 là phần thịt nạc được lấy từ thịt mông con trâu/bò, không có hoặc rất ít mỡ. Lớp mỡ mỏng bên ngoài giúp thịt mềm hơn trong quá trình chế biến món ăn.
Đặc điểm của thịt nạc mông
Mông là bộ phận chịu ảnh hưởng lớn khi con trâu/bò di chuyển, vì vậy mà phần thịt ở đây mặc dù chỉ toàn nạc nhưng dai hơn một số phần thịt ở các bộ phận khác, có một chút gân nên khi chế biến món ăn cần lưu ý để không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của mình.
Nạc mông trâu/bò cũng được tin dùng trong các công ty suất ăn công nghiệp, làm các món ăn nấu sẵn, thịt khô, thịt trâu/bò sấy…
Để luôn có nguồn nguyên liệu ổn định đáp ứng nhu cầu của các thực khách, các cửa hàng, quán ăn nên lựa chọn loại thịt nhập khẩu để việc kinh doanh hiệu quả hơn.
Dinh dưỡng trong nạc mông
Nạc mông của thịt trâu/bò là nhóm thịt đỏ, có giá trị dinh dưỡng cao, lượng mỡ ít từ 1,6 – 5,6%, hàm lượng sắt cao. Trong 85g thịt trâu chứa 160 calo, 26g protein, 5g chất béo bão hòa, 49g cholesterol và các loại vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể.
Sản phẩm liên quan
Bắp cá lóc Allana 64
Đầu thăn ngoại Allana 67
Thịt thăn ngoại Allana 46
Thịt nạc mông allana 45
Thịt Trâu Allana 44
Thăn nội Allana 31
Thịt Trâu Ấn Độ Allana 42
Trâu Ấn Độ Allana 62
11 Sunny
69 Alsami
68 Alsami (bắp rùa)
67 Alsami