Cồi sò điệp
899,000 .VND/1Kilogam
Mô tả sản phẩm
- Cồi sò điệp khô được làm từ 100% cồi sò điệp tươi sống, đem tách vỏ, làm sạch, để ráo rồi phơi nắng to. - Cồi sò điệp khô rất ngọt, giòn, ngon. giá trị dinh dưỡng cao. - Cồi sò điệp khô là phần ngon và qúy nhất của sò điệp, tính mát. - Cồi sò điệp khô chứa: protein cao, vitamin B12, kẽm và axit béo omega-3, magiê và kali... giúp tim khỏe, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. - Chế biến : nướng, súp, xào nấm, xào chua ngọt, nấu canh, nấu cháo,… - Bảo quản: + Thời gian dài ( tới 6 tháng) : trong ngăn đông. + Thời gian ngắn ( trong 1 tuần) : trong ngăn mát. Khi dùng chỉ cần ngâm nhanh qua nước sạch là chế biến được.
Tag: Lò Mổ Bò Long Điền, Lò Mổ Bò Định Quán, Lò Mổ Bò Mỹ Xuyên, Lò Mổ Bò Sơn Đông, Lò Mổ Bò Kiên Giang, Lò Mổ Bò Hải Dương, Lò Mổ Bò Hoàng Su Phì, Lò Mổ Bò Gio Linh, Lò Mổ Bò Kỳ Anh, Lò Mổ Bò Tam Bình, Lò Mổ Bò Yên Dũng, Lò Mổ Bò Hạ Lang, Lò Mổ Bò Bố Trạch, Lò Mổ Bò Tam Đường, Lò Mổ Bò Đắk Nông, Lò Mổ Bò Quận 2, Lò Mổ Bò Long Thành, Lò Mổ Bò Bảo Thắng, Lò Mổ Bò Hồng Dân, Lò Mổ Bò Bắc Ninh, Lò Mổ Bò Xuân Lộc, Lò Mổ Bò Đồng Văn, Lò Mổ Bò Lào Cai, Lò Mổ Bò Sơn Hòa, Lò Mổ Bò Lạc Thủy, Lò Mổ Bò Tuy An, Lò Mổ Bò Văn Quan, Lò Mổ Bò Nghĩa Đàn, Lò Mổ Bò Cô Tô, Lò Mổ Bò Vân Đồn, Lò Mổ Bò Sông Cầu, Lò Mổ Bò Phú Vang, Lò Mổ Bò Phú Quý, Lò Mổ Bò Sơn Trà, Lò Mổ Bò Chợ Đồn, Lò Mổ Bò Hồng Ngự, Lò Mổ Bò Huyện Thanh Trì, Lò Mổ Bò Hòa Bình, Lò Mổ Bò Thanh Hà, Lò Mổ Bò Gò Công, Lò Mổ Bò Ý Yên, Lò Mổ Bò Thạch Hà, Lò Mổ Bò Trảng Bom, Lò Mổ Bò Châu Thành, Lò Mổ Bò Huyện Quốc Oai, Lò Mổ Bò Giồng Riềng, Lò Mổ Bò Sơn Tịnh, Lò Mổ Bò Nga Sơn, Lò Mổ Bò Tây Trà, Lò Mổ Bò Lập Thạch,
Sản phẩm liên quan
Khô tôm đất
Khô mực lá
Cá thu 1 nắng
Khô cá dứa loại 1
Cá sặc 1 nắng
Khô cá đù
Mực lá câu 1 nắng
Khô cá kèo
Cá lóc đồng 1 nắng
Khô cá kèo loại lớn
Khô cá nục không đầu