Về chúng tôi

Khẳng định và cam kết mang đến sự an tâm cho cộng đồng, ĐTK luôn đồng hành cùng người tiêu dùng vào bếp để chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng từ những thực phẩm thực sự sạch và an toàn.

Hiện nay, ĐTK đang triển khai đầu tư dây chuyền giết mổ tự động có quy mô lớn và hiện đại nhất miền Bắc tại cụm công nghiệp Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội. Với việc đầu tư đồng bộ, có hệ thống trong khâu giết mổ và chế biến thực phẩm, ĐTK đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất. Toàn bộ quy trình giết mổ, pha lóc và bảo quản thực phẩm tươi sống luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi Chi Cục Thú y Hà Nội trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, ĐTK có nhà máy sản xuất trứng gà sạch quy mô lớn nhất miền Bắc tại tỉnh Phú Thọ với công suất 175 triệu quả/năm.

Toàn bộ sản phẩm thực phẩm tươi của ĐTK được sản xuất đồng đều, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tốt, vệ sinh phòng dịch và chất lượng con giống, đến quá trình nuôi nhốt tại hệ thống trại chăn nuôi riêng của ĐTK và các trang trại hợp tác theo quy trình khép kín, an toàn mà ĐTK chuyển giao.

Các thực phẩm tươi sống từ gà và heo của ĐTK có sự đa dạng về chủng loại, bao gồm: thịt gà, thịt heo và trứng. Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm:

  • Hợp tác: luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.

  • Luôn cải tiến: không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

  • Đáng tin cậy: bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

  • Vì sức khỏe cộng đồng: luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

  • Hiệu quả: là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của Công ty. Mọi thành viên nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra, đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Thành tựu
Follow us on Youtube

Đối tác

Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
bidv
mbbank
vietcombank
viettinbank
vpbank
hapro
unimart
Vinmart
aeon
kmart
pt
vin