Hệ thống phân phối


Công ty Cổ phần ĐTK là doanh nghiệp tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị từ trang trạng đến bàn ăn. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản – thực phẩm để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.
 
Với mong muốn mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng liên quan đến thực phẩm tươi sống từ gà và heo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp trên toàn quốc trong hoạt động phân phối sản phẩm thực phẩm tươi sống của ĐTK cùng những chính sách hợp tác cởi mở, với phương châm “Hợp tác cùng phát triển – Vì sự nghiệp Thực phẩm an toàn cho cộng đồng”, là người bạn đồng hành tin cậy của Đối tác trên bước đường tiến tới thành công và thịnh vượng.
 
Hiện nay, chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm thực phẩm tươi sống từ gà và heo cho các đối tác:
  • Công ty chế biến thực phẩm
  • Khách sạn, nhà hàng
  • Hệ thống siêu thị
  • Trường học quốc tế
  • Bếp khu công nghiệp
  • Tòa nhà văn phòng
Sự thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào sự tận tâm, gắn kết của đội ngũ CBNV toàn hệ thống và mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tương lai gần, bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân và sự ủng hộ của đối tác, khách hàng, ĐTK sẽ nhanh chóng phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp, cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn, đáp ứng niềm tin cho hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dưới đây là vị trí các nhà máy và trang trại của ĐTK:
Thành tựu
Follow us on Youtube

Đối tác

Agrotop
Avia
Nabel
Hytem
Hy-Line
Cargill
img-doitac
c.p.group
Marubeni
ise
bidv
mbbank
vietcombank
viettinbank
vpbank
hapro
unimart
Vinmart
aeon
kmart
pt
vin